Các điều cần biết về ứng dụng Ultimate Windows Tweaker win 10

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm dùng để tuỳ chỉnh Win 10 rất tiện dụng và vô cùng mạnh mẽ, có tên là Ultimate Windows Tweaker. Với ứng dụng Ultimate Windows Tweaker sau khi kích hoạt bằng key active win 10 pro thì bạn có khả năng đơn giản tinh chỉnh giao diện, cá nhân hóa Windows, dùng những đặc điểm ẩn hữu dụng trên Windows… và còn toàn bộ đồ vật hay ho khác nữa.

Và thiết yếu là bạn có khả năng làm điều đó một cách dễ dàng thông đến một cửa sổ giao diện duy nhất. Bạn ko rất cần được sử dụng đến những phương tiện như Windows Settings, Registry Editor hoặc Group Policy Editer…nữa.

Kết quả hình ảnh cho Ultimate Windows Tweaker

1. Điểm mạnh vượt bậc của phần mềm Ultimate Win Tweaker

Bài viết này là 1 số tính năng và ưu thế nổi trội của phần mềm

 • Giao diện người mua dễ dàng và rất dễ sử dụng.
 • cung cấp những nút có nguy cơ truy cập để tạo điểm khôi phục hệ thống và khôi phục những giá trị mặc định của Win 1 cách nhanh chóng.
 • phương tiện nhỏ gọn, siêu nhẹ chỉ từ 450 KB.
 • Power-packed với hơn 200 Tweaks hữu dụng.
 • Phần mềm thuộc dạng Portable nên không yên cầu phải cài đặt lúc dùng. Để gỡ cài đặt, bạn chỉ cần xóa file chương trình đi là xong.
 • Dù là 1 phần mềm miễn phí nhưng ko cất bất cứ phần mềm quảng cáo nào cả, cũng tương tự ko PR Crapware và họ đã khẳng đinh chắc nịch là ” chúng tôi hứa sẽ không bao giờ hết! &Ldquo;
 • Báo cáo lỗi bằng phương pháp sử dụng nút trong tab About (Giới thiệu).
 • giúp đỡ có sẵn tại diễn đàn TWC .
 • kiểm tra bản cập nhật có sẵn. Bạn có thể nhấn vào nút trong tab ra mắt để thực hiện việc đó. Ví như có khả năng kiếm tìm thấy, hãy tải xuống phiên bản mới nhất khoảng trang chủ.
 • Xuất và nhập khẩu Tweaks của bạn.
 • Dễ sử dụng tính năng kiếm tìm.
 • Ultimate Win Tweaker 4 (UWT4) là 1 trong phần mềm miễn phí và hoàn toàn sạch sẽ.

2. Những chức năng của chương trình

phần đông các chỉnh sửa đã được phân chiếc gọn gàng như sau:

Note: Mình chỉ nêu ra các đặc điểm có trong những tab thôi nhé quý khách hàng, còn ví như muốn tìm hiểu sâu hơn thì bạn hãy tải phần mềm về và tham gia trải nghiệm trong khoảng từ nhé. Có tương đối nhiều đặc điểm nên mình không thể viết hướng dẫn chi tiết cho từng phần được.

System Information: Thông tin hệ thống

khi bạn mở UWT4 lúc active win 7 tại https://blogkienthuc.net/phan-mem-active-win-7, bạn sẽ thấy một số ít thông tin cơ bản về hệ thống của bạn như: Phiên bản hệ điều hành, Xây dựng, mẫu hệ thống, Bộ sửa chữa, RAM đã cài đặt, Tên pc, Tên quý khách và Điểm WEI,….Mở Tùy mua khôi phục chạy DISM chạy Trình đánh giá tệp hệ thống hoặc tạo Điểm khôi phục hệ thống.

Customization: Tùy chỉnh

Tại đây, bạn sẽ có nguy cơ tinh chỉnh các thiết lập của thanh tác vụ, hình thu nhỏ, file Explorer và giao diện quý khách hiện đại. Bạn có thể chọn sử dụng chủ đề giao diện Sáng hoặc Tối cho hệ điều hành hoặc ứng dụng mà bạn muốn. Và bạn cũng xuất hiện thể thiết lập Thời lượng pin & thời gian phát hoặc thay đổi Điều khiển âm lượng, hiển thị hoặc ẩn thư mục thường gặp hoặc Tệp vừa qua,…

User Accounts: Tài khoản các bạn

Trong tab Tài khoản quý khách, bạn có khả năng đổi mới cài đặt Tài khoản khách hàng, Thông tin đăng nhập và tùy tìm mua đăng nhập của mình. Bạn cũng luôn có thể thay đổi cài đặt Kiểm soát tài khoản người mua tại đây nhé.

Performance: năng suất

Tab hiệu quả cung cấp các tinh chỉnh để hoàn hảo hóa Win 10 để thích hợp nhất với mong muốn của bạn. Có thể kể là phần đông các cài đặt mặc định sẵn của Windows đều rất chất lượng rồi, không những thế, nếu như bạn muốn đổi mới thì bạn có nguy cơ truy cập vào đây để đổi mới chúng một cách nhanh chóng (nếu như bạn muốn).

Security & Privacy: Bảo mật & Quyền riêng tư

Bảo vệ Windows 10 của bạn bằng biện pháp thay đổi một số cài đặt. Ví như bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào 1 số ít Applet của Control Panel như Windows Updates, bạn có khả năng thực hiện một cách đơn thuần. Có một tab Bảo mật mới , Đơn vị bạn có thể thay đổi cài đặt Bảo mật Windows 10 và có thể sử dụng khoảng xa, Sinh trắc học, ID PR, kiếm tìm Bing, Cortana, san sẻ Windows Update, đòi hỏi phản hồi, Nút Hiển thị mật khẩu, Trình ghi bước, Bộ sưu tập trong khoảng không quảng bá, vô hiệu hóa Wi-Fi Cảm giác và ứng dụng từ xa.

Context Menu: Menu ngữ cảnh

Thêm các ứng dụng Win Store, các đặc điểm và những khả năng có ích vào Menu ngữ cảnh (hay kể cách khác là menu chuột phải đấy các bạn). Thêm Quét với Win Defender, Xóa Clipboard, hầu hết những ứng dụng Windows Store mặc định tích hợp và không chỉ có vậy vào menu ngữ cảnh.

Additional: Bổ sung

Bạn sẽ thấy một số hệ thống Bổ sung và Tinh chỉnh mạng. Bạn cũng xuất hiện thể đặt UWT vận động theo cách bạn muốn. Theo mặc định, khi bạn dùng một Tweak và nhấn Apply, UWT4 sẽ tự động khởi động lại file Explorer.exe để dùng Tweak.

Search For Tweaks: tìm kiếm Tweaks

Trong phiên bản mới của phần mềm Ultimate Win Tweaker cố đáp ứng thêm Thanh kiếm tìm. Chính bởi thế bạn có thể đơn thuần kiếm tìm những chỉnh sửa và sau đó nhấp đúp vào kết quả tìm kiếm để truy cập liên đới vào nó.

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có nguy cơ sử dụng liên kết giúp sức hoặc truy cập Diễn đàn TWC. Nhấp vào nút đánh giá Cập nhật sẽ thông báo cho bạn giả dụ có bất kỳ bản cập nhật nào. Sau đó, bạn có thể truy cập trang chủ để tải xuống phiên bản mới nhất.

Tới đây thì Blog kiến thức vừa giới thiệu xong xuôi với quý khách một phần mềm tinh chỉnh Win 10 vô cùng hữu dụng mang tên Ultimate Windows Tweaker rồi nhé. Và cần thiết là nó rất an toàn lao động lúc dùng, ko sợ tạo cho các lỗi hệ thống như một số phần mềm khác. Rất là đơn thuần và dễ dàng phải ko nào quý khách hàng ? Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của mình. Hãy tải ngay phần mềm và sử dụng để quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo hơn nhé.

Loading Facebook Comments ...