Phần mềm học Tiếng Anh hay English Study Pro 2012

Sử dụng phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính cây giá rẻ là một trong những cách học tiếng Anh tốt mà nhiều người lựa chọn. Một trong những phần mềm sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Anh chính là English Study Pro 2012.

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ mà hầu như ai cũng nên học khi mà thế giới vẫn đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ. Có rất nhiều cách học tiếng Anh khác nhau như đi học thêm ở trung tâm, tự học các khóa học online trên internet, học trên youtube,… Và tự học bằng phần mềm học tiếng Anh cũng là một cách được nhiều người lựa chọn. Phần mềm học tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất chính là English Study Pro 2012.

Download và cài đặt English Study Pro 2012

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 2012 tại đây. Ở trong file bạn tải về, có một file doc hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần làm theo nó là được.

Một số tính năng chính của English Study Pro 2012 trên máy tính giá rẻ

Trong phần mềm học tiếng Anh này, bạn có thể học được thêm rất nhiều từ vựng, ngữ pháp tiếng anh, từ điển Anh – Việt, Anh – Anh,…

Học từ vựng

Để học từ vựng trong English Study Pro 2012, bạn chỉ cần tìm đến biểu tượng phần mềm học tiếng anh ở thanh bên trái của màn hình máy tính 27 inch hoặc có thể bấm chọn trực tiếp phần học từ vựng ở màn hình chính.

Bạn có thể thêm từ mới vào danh sách học từ vựng của bạn. Ngoài ra, nếu gặp từ nào chưa biết thì có thể tra trực tiếp phiên âm, nghĩa và một số lưu ý khi dùng từ. Thậm chí, bạn còn có thể nghe được phát âm của từ đó một cách rõ ràng.

Để nhớ từ vựng mới học hơn, bạn có thể chọn một trong số các trò chơi nhằm giúp bạn ôn lại từ vựng vừa với học ở trong khung màu đỏ của bức ảnh trên.

Hơn nữa, bạn cũng có thể học từ vựng theo chủ đề với 2 chức năng đó là Từ điển phân loại từ và duyệt từ bằng hình. Từ vựng ở 2 tính năng này được minh họa rất sinh động bằng hình vẽ thực tế.

Học ngữ pháp

Đối với phần ngữ pháp, trong phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012 nó được chia ra làm 2 phần đó là Ngữ pháp vỡ lòng (dành cho người mới bắt đầu học hoặc đã quên gần như hết sạch) và ngữ pháp nâng cao (dành cho người đã nắm rõ cơ bản)

Có một nhược điểm duy nhất khi học ngữ pháp đó là không có phần thực hành để áp dụng những lý thuyết vừa học, thay vào đó chỉ là những ví dụ được đưa ra để minh họa cho lý thuyết.

Hỗ trợ đọc – viết

Bạn có thể gia tăng vốn từ vựng cũng như khả năng đọc hiểu thông qua chức năng đọc sách của phần mềm. Hay bạn muốn diễn đạt những ý tưởng của mình thì có thể sử dụng tính năng soạn thảo của phần mềm để diễn đạt nó.

 

phần mềm học tiếng anh

Ngoài ra, tính năng nghe cũng được tích hợp trong phần mềm học tiếng Anh thú vị này cũng như hỗ trợ bạn học cách đàm thoại cơ bản khi giao tiếp với người khác.

Trên đây là một số những tính năng chính của English Study Pro 2012. Còn nhiều tính năng nữa của phần mềm học tiếng anh English Study Pro 2012 mà chưa kể tới trong bài viết này mà bạn có thể tự, khám phá tìm hiểu. Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ và sớm trở thành một Pro.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Loading Facebook Comments ...