Bộ máy chạy bằng năng lương ánh sáng mặt trời- bộ máy Solar

 

Có thể xem đây là công nghệ mới và tiên tiến hiện nay, với cơ chế hoạt động nhằm hấp thụ ánh sáng- quang năng và chuyển đổi nó thành điện năng nhờ vào một tấm pin mặt trời rất nhỏ bên dưới đồng hồ. Nhờ công nghê chuyển đổi năng lượng ánh sáng thì công nghệ pin có thể khắc phục tình trạng đồng hồ hết pin hoặc mất thời gian lên dây cót. Thời gian trung bình để hoạt động của chiếc đồng hồ từ 6 tháng đến một năm.

dong-ho-Seiko-GPS-Solar

Đồng hô Seiko tích hợp tính năng GPS và hệ năng lượng Solars

Các loại đồng hồ được tích hợp loại máy này thường có giá thành cao, nên để mua được hàng chính hãng bạn nên mua từ Nhật, Thụy Sĩ, Mỹ, Anh.

Lưu ý để lựa chọn bộ máy đồng hồ thích hợp

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một bộ máy thích hợp.

Ví dụ:

 

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/02/dong-ho-deo-tay-nam-day-da-thong-minh-cua-frederique-constant-horological-smartwatch-fc-285sdg5b6/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/03/dong-ho-frederique-constant-slimline-fc-235m4s5-day-vai-mau-ghi-xam-tre-trung-nang-dong/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/01/dong-ho-frederique-constant-classics-fc-225gt5b6-thiet-ke-don-gian-mat-so-den-tuyen-noi-bat-voi-van-guliche-sac-xao-va-tinh-te/

 

 

+Khi nhu cầu của bạn xuất phát từ việc xem giờ bình thường, một chiếc đồng hồ có mức giá bình dân, không đòi hỏi sự cầu kì và phức tạp thì một chiếc đồng hồ với bộ máy Quartz sẽ thích hợp với bạn.

+Nếu như bạn có nhiều tiền và muốn trải nghiệm những cảm nhận tinh xảo từ tinh hoa của bộ máy đồng hồ tinh xảo với nghệ thuật chế tác tuyệt dịu thì một chiếc máy lên dây cót hoặc hấp thụ ánh sáng thành năng lượng sẽ giúp bạn có những cảm nhận tuyệt vời.

Nhờ vào những cải thiện và phát triển không ngừng, những chiếc đồng hồ “đếm giờ bằng năng lượng ánh sáng từ chỗ ít quan tâm đã đã chiếm lĩnh thị trường bởi những tính năng đặc biệt và chất lượng hoàn hảo mà nó mang lại.

Loading Facebook Comments ...