Kinh nghiệm chọn mua đồ đi du lịch cho trẻ

Cho trẻ đi du lịch cần mang những đồ gì

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ cho bé đi du lịch đầy đủ nhất, tránh tình trạng quên này quên nọ đến lúc tìm mua cũng khó. Nhất là vào mùa hè, là cao điểm mùa du lịch

Hãy chuẩn bị cho các bé những bộ đồ quần áo cho trẻ với chất liệu vải mềm mại hoặc cotton thoáng mát. Thông thường mỗi ngày bạn sẽ thay cho bé 3 bộ, vậy nên dựa vào lịch trình của gia đình bạn mà bạn có thể ước tính mang bao nhiêu bộ đồ cho bé đấy.

Trước đây có rất nhiều cha mẹ được bạn bè rủ đi du lịch thì thường lo sợ, bởi vì có con nhỏ nên việc đi du lịch sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Cụ thể như khi đi thì phải mang theo nào là cháo, bột, áo quần, thuốc trị muỗi,….

Kinh nghiệm chọn mua đồ đi du lịch cho trẻ

Kinh nghiệm chọn mua đồ đi du lịch cho trẻ

Tiếp theo, mũ, kính, kem chống nắng, xịt chống muỗi, kem trị côn trùng đốt dành riêng cho trẻ cũng là những vật dụng không thể thiếu. Ngoài ra, cẩn thận hơn, cha mẹ cũng nên mang một ít thuốc hay cao dán hạ sốt, thuốc chống tiêu chảy, băng gạc cá nhân cho con.

Mang theo các loại đồ dùng vệ sinh cá nhân tiện ích, an toàn cho bé thật đầy đủ. Đối với chai lớn cho thể chiết ra những lọ nhỏ để dễ mang theo. Hạn chế mua ở khu du lịch vì có thể đắt hơn và không đảm bảo chất lượng.
Bát, thìa, bình sữa

Đồ chơi bé ưa thích hoặc vật nào bé thích (búp bê, chăn, gối…). Những vật dụng này rất quan trọng vì bé ra nơi đông người dễ bị hoảng, những vật phẩm thân quen sẽ giúp bé yên tâm hơn.

Chú ý cần biết khi đưa trẻ đi du lịch

Trẻ em rất nhạy cảm với thời tiết. Chúng có thể khó chịu, kêu khóc nếu trời quá nóng hoặc dễ bị cảm cúm nếu trời quá lạnh. Trừ khi đi du lịch biển vào mùa hè, thời điểm tốt nhất để đi du lịch là mùa xuân ấm áp hay mùa thu mát mẻ.

Nên mang theo đai địu trẻ sơ sinh để có thể địu con và giải phóng được đôi tay thay vì phải mệt mỏi bế ẵm.Để việc đi lại đỡ vất vả, các bố mẹ luôn phải mang theo xe đẩy du lịch cho bé, loại gọn nhẹ nhất.

Kinh nghiệm chọn mua đồ đi du lịch cho trẻ

Kinh nghiệm chọn mua đồ đi du lịch cho trẻ

Một điều cần nhớ là trong hành trang cần đem theo chăn và gối nằm hàng ngày của bé nhé. Khi ngủ trong khách sạn đây sẽ là vật rất hữu dụng khiến bé không lạ chỗ và có giấc ngủ ngon

Với những chia sẻ của chúng tôi hi vọng gia đình bạn sẽ cho bé đi du lịch an toàn vui vẻ

Loading Facebook Comments ...