Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn đang thịnh hành hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Những mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn có sự thiết kế đa dạng về mẫu macx, kiến trúc đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Nếu chưa biết lựa chọn mẫu nào thì hãy tham khảo và tìm hiểu một  số mẫu nhà đẹp dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Đây được xem là mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn đang được thịnh hành hiện nay. Vừa mang hơi thở mái nhà tranh truyền thống vừa mang phong cách hiện đại và chi phí phù hợp. Với nhiều phong cách thiết kế mái thái khác nhau, tất cả mang đến không gian sinh hoạt hiện đại và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

Nhà cấp 4 mái thái - xu hướng xây nhà phổ biến hiện nay

Nhà cấp 4 mái thái – xu hướng xây nhà phổ biến hiện nay

 

Nhà cấp 4 nông thôn mái lệch

Nếu bạn cảm thấy mái thái đơn điệu, mái bằng thì thông dụng quá, vậy sao không thử trải nghiệm với kiểu nhà cấp 4 ở nông thôn với mái xéo mang phong cách hiện đại. Mái xéo được xem là tâm điểm của ngôi nhà, là sự cách tân từ mái thái truyền thống.

Kiểu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn mái lệch phù hợp với những ngôi nhà có diện tích từ 50m2. Đây là thiết kế đẹp không chỉ phổ biến và thông dụng ở phố mà nông thôn cũng được  sử dụng nhiều với nguồn chi phí không cao.

Kiểu nhà mái lệch mang lại sự hiện đại cho không gian của ngôi nhà

Kiểu nhà mái lệch mang lại sự hiện đại cho không gian của ngôi nhà

 

Nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn có gác lửng

Khi nhắc đến những mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn không thể bỏ qua mẫu nhà này. Đây được xem là mẫu nhà cấp 4 được thiết kế thêm gác lửng giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên rộng và thoáng hơn.

Thiết kế thêm gác lửng giúp không gian rộng mà vẫn giữ nguyên được chiều cao cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời tận dụng phần gác lửng làm nơi sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng giải trí tiện lợi và phù hợp với gia đình của bạn.

Bố trí nội thất sang trọng và hiện đại cho không gian của ngôi nhà

Bố trí nội thất sang trọng và hiện đại cho không gian của ngôi nhà

 

Đây được xem là những mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn đang được ưa chuộng hiện nay Tuy là nhà cấp 4 nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại như những căn nhà trên phố. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có nguồn kinh phí không được nhiều. Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với gia đình mình nhất.

Loading Facebook Comments ...