một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

G Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi phong cách trẻ trung, năng động và cá tính. Vậy tại sao nên chọn đeo đồng hồ G Shock, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết tại sao nên chọn đeo đồng hồ G Shock nhé.

tai-sao-nen-chon-deo-dong-ho-g-shock

  1. Tính bền bỉ của đồng hồ G Shock

G Shock luôn được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều người lựa chọn. Đó là chức năng chống nước ở độ sâu 200 mét giúp cho người dùng có thể bơi, lặn thoải mái mà không phải quan tâm tới việc chiếc đồng hồ có bị nước vào hay không, hay là phải tháo ra trước khi được thoải mái đắm mình trong nước.

Tiếp theo phải kể đến đó là lớp vỏ ISO764 chống từ tuyệt đối được trang bị trên mỗi chiếc G-Shock, đồng hồ sẽ khó có thể bị nhiễm từ, việc một chiếc đồng hồ điện tử bị nhiễm từ trường thì quả là không hay phải không nào wink Cuối cùng đó chính là chức năng giúp làm nên tên tuổi của đồng hồ G-SHOCK, đó chính là chức năng chống va đập, chống sốc tuyệt vời được đúc kết vẻn vẹn chỉ trong một chiếc máy to khoảng 50mm.

  1. Tiện lợi khi sử dụng

Dòng đồng hồ G Shock tiện lợi khi sử dụng bởi được trang bị chức năng đèn led tự động, kim dạ quang trên các vạch số giúp bạn dễ dàng xem giờ vào ban đêm mà không lo trở ngại.

tai-sao-nen-chon-deo-dong-ho-g-shock

  1. G Shock phù hợp với những ai yêu thích hoạt động

Có thể bạn không để ý nhưng trên tay các bạn trẻ ngày nay thường đi kèm rất nhiều các phụ kiện như vòng, lắc hay các loại bao tay mà các bạn dân hip-hop hay bóng rổ thường mang. Vậy tại sao các bạn không thay thế những vụ kiện đó bằng một chiếc đồng hồ G-Shock cũng rất nhiều màu sắc mà lại có kiểu dáng thể thao phù hợp với bộ môn thể thao mà các bạn đang chơi nhỉcú lắc tay nhẹ là đèn đồng hồ sẽ tự động bật lên soi sáng mọi đường góc trong đồng hồ để giúp bạn xem giờ cực kì tiện lợi.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mrw-400h-9avdf-day-nhua-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-hdd-600g-9avdf-day-nhua-pin-10-nam-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-1a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-sang-trong

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết tại sao nên chọn đeo đồng hồ G Shock rồi phải không. Chúc các bạn tìm được cho mình chiếc đồng hồ G shock phù hợp nhé.

Loading Facebook Comments ...