SỰ LÊN NGÔI CỦA NHỮNG ĐÔI GIÀY DA THẬT

ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ THỜI CỦA NHỮNG ĐÔI GIÀY VẢI HAY GIẢ DA NỮA, PHÁI MẠNH NGÀY CÀNG ƯA CHUỘNG NHỮNG ĐÔI GIÀY DA BÒ ĐẲNG CẤP. CÙNG ĐÔNG HẢI TÌM HIỂU THÊM VỀ XU HƯỚNG GIÀY DA THẬT ĐANG LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018 NÀY NHÉ!

NHỮNG ƯU ĐIỂM TIỆN LỢI CỦA GIÀY NAM DA THẬT

Không chỉ mang lại sự đẳng cấp và sang trọng, mà những đôi giày nam da thật còn góp phần tạo nên một phong thái tự tin cho người sở hữu. Bên cạnh đó, với các đặc tính nổi bật của chất liệu da thật là êm ái và mềm mại, sức khỏe đôi chân bạn cũng sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất. Bạn có thể mang giày nam da thật di chuyển nhiều mà không phải lo ngại bị những cơn đau chân làm phiền. Hơn thế nữa, những đôi giày nam sở hữu chất liệu da thật tự nhiên còn rất thoáng khí, cho dù là cả ngày dài bạn không cởi ra thì giày cũng không có mùi hôi khó chịu. Đế của những đôi giày nam chất lượng này được làm bằng cao su cao cấp, bền bỉ cho bạn thêm vững chắc trên mỗi bước đi của mình. Với tất cả những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe cũng như là diện mạo của minh khi có một đôi giày nam chất liệu cao cấp cùng đồng hành.

Giày lười nam Đông Hải

Những đôi giày nam cao cấp tại Đông Hải luôn được làm bằng chất liệu da bò chất lượng

NHỮNG ĐÔI GIÀY NAM DA THẬT LUÔN ĐƯỢC ĐẦU TƯ VỀ MẶT THIẾT KẾ

Với thời đại mà quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã trở nên không còn phù hợp nữa, phái nam ngày nay cũng cần phải luôn chỉn chu về mặt trang phục thì mới có thể ghi điểm trong mắt người khác. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nâng cao của thời đại mới mà các quý ông cũng bắt đầu khắt khe hơn trong việc chọn lựa những đôi giày nam cao cấp. Và những đôi giày nam da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết phái mạnh.

Giày lười nam Đông Hải

Giày nam cao cấp Đông Hải với thiết kế sang trọng, lịch lãm

Bên cạnh việc được làm bằng chất liệu da bò thật ưu tú, mẫu giày nam da thật còn được đầu tư khá nhiều về mặt thiết kế. Từ những mẫu giày tây lịch lãm như giày tây nam công sở cho đến các mẫu giày lười nam phóng khoáng đều rất tinh tế và hoàn hảo ở từng đường nét. Nếu như ở giày tây nam là phom dáng thon gọn ôm chân tuyệt đối, hàng dây cột thẳng tắp trên mui giày thì đối với giày lười nam phần mũi giày bo tròn đặc trưng luôn được ráp nối rất khéo léo bằng những đường chỉ may đẹp và chắc chắn.

Giày tây nam Đông Hải

Giày tây nam Đông Hải G2651 kiểu dang Derby thanh lịch

Từng họa tiết tạo điểm nhấn trên giày nam da thật cũng được thêm thắt đặc biệt cẩn thận và kỹ lưỡng để giúp các quý ông đạt đến độ lịch lãm chuẩn mực của mình. Không chỉ giúp làm hài lòng phái mạnh về mặt thiết kế mà những đôi giày nam da thật còn rất đa dạng kiểu dáng. Nếu bạn cần đến những nơi cao cấp hay trong những sự kiện trang trọng, thì giày tây Oxford hay Derby là lựa chọn phù hợp nhất. Ngược lại giày lười nam Mocassin hay Boat Shoes sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi bậc nhất trong các ngày phải di chuyển hay hoạt động nhiều. Ở bất cứ đâu và cho dù phối cùng trang phục nào thì chỉ cần một đôi giày nam da thật cũng sẽ đem lại cho bạn một diện mạo hoàn hơn mỗi ngày.

Giày lười nam Đông Hải

Giày lười nam Đông Hải G0305 dạng Boat Shoes trẻ trung

Giày lười nam Đông Hải

Giày lười nam Đông Hải G2263 dạng Mocassin tiện lợi

Là thương hiệu danh tiếng hơn 75 năm, Giày Đông Hải rất tự hào đem lại cho bạn các mẫu giày da nam chất lượng và cao cấp nhất, bạn có thể đến mua trực tiếp tại cách cửa hàng Giày Đông Hải hay đặt MUA GIÀY ONLINE – shopdonghai.com.

Loading Facebook Comments ...