Tổng quan về sản phẩm điện mặt trời gia đìnhcủa Panasonic

Tổng quan về sản phẩm

điện mặt trời gia đình của Panasonic 

Với tuốt luốt những tiến bộ trong ngành năng lượng dữ, việc bắt đầu dùng năng lượng dữ ngày một thiết thực và hợp lý hơn. Trên thực tại, giá của các tấm pin ác vàng đã giảm hơn 80% kể từ năm 2008 . Một trong những công ty sáng tạo nhất để tập trung vào ngành công nghiệp đang phát triển này là Panasonic . Panasonic được thành lập vào năm 1918 và là một tập đoàn điện tử Nhật Bản cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ.

Từ năm 1975 , Panasonic luôn đi đầu trong nghiên cứu và phát triển trong ngành năng lượng dữ. Nó bắt đầu với công việc của họ trong các pin thái dương vô định hình, đó là các loại pin thái dương màng mỏng . Giờ đây, các sản phẩm năng lượng ác vàng của Panasonic thuộc thương hiệu HIT, trổi với công nghệ pin quạ dị vòng silicon.

Mô-đun quang điện HIT

Năm 1997, Panasonic đã giới thiệu mẫu trước hết của các mô-đun quang điện HIT của họ . Với công nghệ này, họ tiếp phát triển các dịch vụ năng lượng quạ và hiện cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn và rẻ hơn đáng kể.

Pin thái dương dị hợp silicon độc quyền của Panasonic , hay các mô-đun HIT, là sự phát triển quan yếu nhất đối với các hệ dữ của họ. ngày nay, các mô-đun HIT có hệ số nhiệt độ đầu ra cao nhất thế giới .

Hệ số nhiệt độ đầu ra của các tấm pin kim ô hệ trọng đến lượng nhiệt được lưu trữ được chuyển đổi thành năng lượng điện có thể dùng được. Có hiệu suất chuyển đổi cao nhất ở đây có tức thị bạn sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn cho một hệ thống nhất định so với một hệ thống có kích tấc tương đương dùng các mô-đun khác nhau.

Hiện tại, Panasonic có 5 dịch vụ bảng điều khiển năng lượng thái dương trên trang web của họ. Chúng ta hãy xem từng mô hình và tham số kỹ thuật của nó.

Tùy chọn bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Mô-đun quang điện N330 HIT – Thông số kỹ thuật bao gồm công suất 330W, hiệu suất bảng 19,7%, hiệu suất cao ở nhiệt độ cao, khung thoát nước và công nghệ thu ánh sáng.
Mô-đun quang điện N325 HIT – tham số kỹ thuật bao gồm hiệu suất bảng cao 19,4%, khung thoát nước và công nghệ chụp ánh sáng.
Mô-đun quang điện N320K HIT Black – tham số kỹ thuật bao gồm hiệu suất mô-đun 19,1% với tuốt ngoại hình màu đen, hiệu suất cao ở nhiệt độ cao, khung thoát nước và công nghệ thu ánh sáng.
Module quang điện N315K HIT Black – Một tấm pin ác mạnh mẽ và hiệu quả cao, hoạt động ở nhiệt độ cao, có khung thoát nước và công nghệ thu ánh sáng.
Mô-đun quang điện N 310K HIT Black – rưa rứa như trên nhưng hiệu quả thấp hơn một chút.
quờ các tấm pin quạ này đi kèm với 3 tính năng bổ sung. Điêu nay bao gôm

Công nghệ cấu trúc tế bào Pyramid – Đặc điểm cấu trúc độc đáo này của các tấm pin mặt trời của chúng cho phép mô-đun tiếp nhận nhiều ánh sáng thái dương hơn và phản xạ ít hơn. Điều này dẫn đến việc tạo ra nhiều năng lượng hơn.
Công nghệ dị vòng – Công nghệ bảng điều khiển năng lượng dữ độc quyền của họ bao gồm một số lớp silicon, giúp giảm tổn thất và dẫn đến sản lượng năng lượng cao hơn.
Bảo hành hiệu suất và sản phẩm 25 năm – Panasonic tuyên bố rằng sản lượng điện của bảng điều khiển của họ được đảm bảo tới 90,76% sau 25 năm, cao hơn so với các công ty khác.
Giá cho các dịch vụ năng lượng quạ của Panasonic đổi thay tùy thuộc vào các giải pháp cụ thể mà bạn đang lóng.

Một nhà sáng tạo trong ngành công nghiệp

Panasonic luôn là một nhà sáng tạo trong ngành năng lượng thái dương. Với sự phát triển công nghệ kéo dài hơn 40 năm, giờ đây họ đã khẳng định được hiệu quả chuyển đổi cao nhất thế giới, điều này tách biệt họ với những người chơi khác trên thị trường.

Các giải pháp mà Panasonic cung cấp cho cả cá nhân chủ nghĩa và tổ chức bao gồm tất vòng đời của dự án bao gồm mọi thứ từ lắp đặt đến bảo trì dài hạn. Nếu bạn đang lùng các tuyển lựa, thiết bị của Panasonic vững chắc đáng để đánh giá.

Nguồn: công ty điện mặt trời Lithaco

Loading Facebook Comments ...