Loại áo mà mỗi người đàn ông nên sở hữu (p2)

Với tất cả các biến thể khác nhau của nó, chiếc áo chắc chắn là bài viết linh hoạt nhất về trang phục. Nhưng những loại áo nào bạn nên lưu trữ trong tủ quần áo của bạn để đảm bảo bạn có tất cả các cơ sở được bảo hiểm sành điệu? Vâng, 10 điều này là cần thiết

Áo sơ mi công sở

Đó là một thuật ngữ khủng khiếp, nhưng sự ra đời của quy tắc ăn mặc giản dị trong kinh doanh có nghĩa là bạn có thể có thể đến nơi làm việc của mình trong một phạm vi quần áo rộng hơn nhiều so với cha bạn từng dám. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt, nhưng vẫn còn chỗ cho những con ngựa làm việc trong tủ quần áo như áo sơ mi công sở cổ điển, đặc biệt nếu sếp của bạn vẫn mong bạn đeo cà vạt.

Tìm kiếm một loại vải poplin thoáng khí cho những ngày ngột ngạt bị còng vào hộp thư đến của bạn và chọn giữa một cổ áo nhọn hoặc dễ cắt, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn mọi người chú ý đến cà vạt của bạn. Một số nhà bán lẻ sẽ cung cấp các loại vải co giãn và chống nhăn, quá. Màu xanh nhạt và màu hồng là thành viên nhóm vững chắc nhưng vì tính linh hoạt của nó, màu trắng sẽ về nhà với nhân viên của giải thưởng tháng.

Chambray

Không, đó không phải là denim. Chambray sử dụng một kiểu dệt trơn trong cấu trúc của nó, kết quả là vải nhẹ hơn vải dệt chéo được sử dụng cho người anh em làm jean. Điều này làm cho một chiếc áo sơ mi chambray là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích vẻ ngoài của denim nhưng thấy nó hơi quá.

Kiểu áo này trông cũng tuyệt vời với hầu hết mọi thứ, khiến nó không có gì nổi bật với kiểu dáng chủ yếu và là thứ mà mọi bloke nên có ít nhất một chiếc treo trong tủ quần áo của mình.

Vì tính linh hoạt này, áo sơ mi chambray không thể dễ dàng tạo kiểu hơn. Một trong những cân nhắc chính là đảm bảo nó không quá khớp với quần jean của bạn. Chỉ cần thay đổi sắc thái một chút, Sarah Gilfillan, người sáng lập dịch vụ tạo kiểu cá nhân nam SartoriaLab . Nếu không, hãy mặc nó với quần chinos. Hoặc bạn có thể đặt một chiếc với một bộ đồ nhẹ để làm cho nó trông giản dị hơn một chút.

Áo sơ mi ngắn tay cổ điển

Cách đây không lâu, áo sơ mi ngắn tay là một tội ác dành riêng cho tài xế giao hàng, nhân viên bán hàng kinh thánh và những người đàn ông đáng sợ trong các hộp đêm với học sinh cỡ cốc cà phê. May mắn thay, các nhà thiết kế đã lấy lại phong cách mùa hè giản dị này vì tính linh hoạt và tính thời tiết ấm áp của nó.

Trong những năm gần đây, nó trở thành phương tiện cho xu hướng mùa hè rộng hơn, từ họa tiết nhiệt đới và hoa văn hình học đến màu pastel và sọc dọc. Bất kể chế độ quay đầu ưa thích của bạn là gì, một chiếc áo sơ mi ngắn tay hoạt động với hầu hết các loại quần legging mùa hè từ quần short và quần chinos đến quần denim và vải lanh nhẹ hơn.

Mặc ngẫu nhiên, thường là không nhét nó vào. Hãy chắc chắn rằng phần tay áo không cao hơn bắp tay giữa và không bao giờ mặc nó với một bộ đồ.

Áo sơ mi denim

Đừng quá nhanh để viết chiếc áo sơ mi denim như một món đồ giả thời trang. Mặc đúng, món đồ công sở cổ điển này có thể mang đến cho trang phục của bạn thêm một chút nam tính và cho mượn một góc cạnh giản dị khi mặc với một chiếc áo blazer không có cấu trúc, hoặc thậm chí là một bộ đồ đầy đủ nếu bạn cảm thấy dũng cảm.

Cảnh sát thời trang dường như cũng có lệnh bắt giữ vĩnh viễn đối với denim đôi, đó là một điều có thể khiến nhiều người đàn ông không mặc denim lên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo về nó, việc mặc bộ tuxedo của Canada có thể cung cấp một cách để thêm một số họa tiết vào tủ quần áo của bạn.

Không bao giờ sợ hãi khi tăng gấp đôi chất lượng denim, cố vấn cho Daniel Hodgson, chủ cửa hàng denim cao cấp có trụ sở tại London Rivet và Hide . Đó là khi denim có chất lượng kém mà bạn có thể làm cho tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn. Phong cách khôn ngoan, thật tốt khi mặc một chiếc áo sơ mi denim thô mới giòn với quần jeans thô thô và bị phai màu , hoặc ngược lại. Chìa khóa nằm ở sự tương phản.

Lanh

Có điều gì tồi tệ hơn việc bị nhồi nhét vào một toa tàu trong một chuyến đi mùa hè với một cái nách ướt sũng ướt át trên mặt bạn đến nỗi bạn gần như có thể nếm muối? Chắc là không. Đừng là anh chàng đó và trao đổi Oxfords của bạn để lấy khăn khi thủy ngân bắt đầu tăng.

Vải lanh là câu trả lời hấp dẫn cho tất cả các tai ương thời tiết ấm áp của bạn. Đó là ánh sáng, nó thoáng mát và nó cho bạn cơ hội thử nghiệm với một số sắc thái màu pastel mà bạn có thể không thường xuyên đi theo.

Không có gì nói mùa hè như một chiếc áo sơ mi vải lanh, Gil nói Gilfillan. Nhẹ nhàng và thoáng khí, tôi yêu một chiếc áo sơ mi vải lanh với quần jean hoặc quần chinos, hoặc bạn có thể xắn tay áo và mặc ngẫu nhiên với quần short. Tôi cảm thấy như bạn cũng có thể dũng cảm hơn với màu áo sơ mi vải lanh, mặc dù màu trắng hoặc xanh nhạt luôn là màu sắc cổ điển cần có trong tủ quần áo của bạn

Loading Facebook Comments ...