Trừ khi bạn đến từ một gia đình những người lướt sóng Hawaii cuồng nhiệt, rất có thể bạn sẽ không đến dự đám tang của một người thân già trong một chiếc quần short in hoa và dép xỏ ngón . Tương tự như vậy, khi bạn đi gặp bạn bè của mình trong một buổi làm vườn bia vào mùa hè, rất có thể bạn sẽ không đến được parka. Chà, giả sử bạn không phải là một trong những anh em của Gallagher, nghĩa là vậy.

Vấn đề là, có những mặt hàng quần áo khác nhau phù hợp nhất cho những dịp khác nhau. Tuy nhiên, có một điều may mặc kỳ diệu hoạt động trên toàn bộ các thiết lập xã hội. Mặc nó đến một đám tang, mặc nó trong quán rượu, mặc nó trong một trận đấu vật, mặc nó để gặp Nữ hoàng. Hấp dẫn? Tất nhiên, chúng ta đang nói về chiếc áo.

Với tất cả các biến thể khác nhau của nó, chiếc áo chắc chắn là bài viết linh hoạt nhất về trang phục. Nhưng những loại áo nào bạn nên lưu trữ trong tủ quần áo của bạn để đảm bảo bạn có tất cả các cơ sở được bảo hiểm sành điệu? Vâng, 10 điều này là cần thiết.

Áo sơ mi cài khuy Oxford

Chia sẻ tên của nó với vải Oxford mà nó được cắt, kiểu cổ điển nam này đã đóng vai trò là nền tảng của nhiều bộ trang phục sành điệu trong hơn 120 năm. Vải khá dày so với hầu hết những người khác trong áo sơ mi, tạo cho nó một cạnh bình thường. Một nút xuống cổ áo và móc treo vào phía sau ách là những đặc điểm thiết kế phổ biến.

Nếu đã từng có một bộ trang phục nam thực sự cần thiết, thì chiếc áo sơ mi cài nút Oxford là nó. Mảnh vượt thời gian này phục vụ như một khối xây dựng sartorial hoạt động cho một loạt các quy tắc trang phục , làm cho nó trở thành một trong những mảnh linh hoạt nhất trong bất kỳ tủ quần áo.

Tôi thích một chiếc áo hở cổ được cài nút với quần jean, quần nhung hoặc quần chinos nhưng không phải với một bộ đồ, vì tôi nghĩ rằng phong cách giản dị đụng độ với sự trang trọng của nghề may, chuyên gia áo sơ mi Emma Willis nói . Áo Một chiếc áo sơ mi có cổ cài nút trông hoàn hảo trong một bông Oxford màu xanh giữa với một nút cài được làm nổi tiếng bởi Brooks Brothers nhưng bây giờ trong trang phục phù hợp hơn.

Cho dù bạn có phải là người thích mặc đồ và khởi động hay không, xã hội cho rằng có lẽ bạn sẽ phải tự buộc mình vào một bộ tuxedo ít nhất một vài lần trong suốt quá trình tồn tại của bạn. Nếu bạn chưa biết, cà vạt đen đòi hỏi một loại áo rất đặc biệt.

Một buổi tối cổ điển hoặc áo sơ mi thường sẽ được cắt từ vải pique , ban đầu được chọn vì khả năng giữ tinh bột và giữ cho vải sắc nét và cứng. Ngoài ra còn có một chiếc yếm, trong đó vải được gia cố, cánh, cổ áo nhọn hoặc cutaway và còng đôi, đòi hỏi phải đeo khuy măng sét .

Về kiểu dáng, Willis đề nghị giữ mọi thứ ở mức thấp. Tôi thích sự đơn giản cho buổi tối, cô nói. Áo sơ mi dạ hội marcella bib phía trước với stud phía trước và đinh tán và khuy măng sét nhỏ hoặc ngọc trai, cổ áo cutaway – cánh chỉ dành cho cà vạt trắng – và cà vạt lụa barathea màu đen.

Còn cách nào tốt hơn để xoa dịu trùm ma túy Colombia lông rậm bên trong của bạn hơn là ngâm mình dưới ánh mặt trời trong loại áo yêu thích của anh ấy? Món đồ mùa hè mát mẻ này luôn trông đẹp mắt, và nhờ vào sự hồi sinh của thời trang năm mươi, hiện tại nó cũng đúng với xu hướng.

Phần ‘Cuba’ đề cập đến cổ áo mở của chiếc áo, điều này lý tưởng cho việc đặt một chút không khí lên ngực của bạn. Thêm vào đó, hầu hết các áo sơ mi cổ áo Cuba cũng có kiểu dáng khá hình hộp, viền thẳng và nút phía trước.

Chiếc áo này là phải có cho hầu hết các chàng trai, nhưng có một vài cân nhắc để được thực hiện. Phong cách này không dành cho những người có cổ dày hơn. Hãy chắc chắn để có được nó ngay trên cơ thể, hoặc nó sẽ trông giống như một bộ đồ ngủ.

Quy tắc vàng, như mọi khi với tay áo ngắn là làm cho chúng vừa vặn với cánh tay – tay áo rộng thùng thình làm cho cánh tay trông gầy hơn và cánh tay gầy làm cho ngực trông nhỏ hơn – không tuyệt vời.

Áo khoác ngoài

Quá ấm cho một chiếc áo khoác, nhưng quá lạnh cho một chiếc áo phông . Đó là giai đoạn chuyển tiếp rắc rối giữa hai thái cực khí tượng là tai tiếng cho việc ném cờ lê vào các công trình mà việc mặc quần áo có liên quan. May mắn thay, mặc dù, chúng tôi có áo ngoài .

Vẻ đẹp của áo ngoài nằm ở tính linh hoạt của nó. Nó làm cho một chiếc áo khoác nhẹ hoàn toàn phù hợp khi thời tiết ấm hơn. Hoặc, bạn có thể mặc đồ vào những ngày trời lạnh và thậm chí mặc áo khoác ngoài đầu mùa đông.

Kiểu dáng khôn ngoan, đơn giản là chìa khóa. Một chiếc áo khoác ngoài màu xanh đậm với áo phông trắng hoạt động rất tuyệt. Nhưng một chiếc áo khoác xộc xệch và một chiếc áo sơ mi chi tiết trông có vẻ như một thanh thiếu niên luộm thuộm. Đội hình với một số denim thô và một đôi giày công sở có dây buộc và bạn sẽ ổn.