Các bạn trẻ cá tính đã trải nghiệm những “hot item” từ BST Molsion Eyewear để biến bộ đồ street style mùa hè trở nên nổi bật hơn bao giờ hế

Những bộ cánh dù đơn giản nhưng khi kết hợp cùng một cặp kính Molsion cực chất sẽ “biến hình” giúp chủ nhân trở nên nổi bật giữa đám đông.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 5.

Trong khi những mẫu kính gọng vuông cầu kép double-bridge, viền nhựa toàn gọng (retro wayfarer) hay viền nửa gọng (clubmaster) với kiểu dáng kinh điển mang đến chất nam tính, cuốn hút cho các chàng trai… thì kính bản to hay mắt phi công không gọng, kính gọng cánh bướm và gọng hì

nh khối lại giải phóng cho nét đẹp hiện đại của phái nữ.

Đặc biệt, Molsion_Street Xuân Hè 2019 đã có màn debut ấn tượng tại Hello Weekend Market – tụ điểm nóng về thời trang và văn hóa đường phố của giới trẻ Sài Gòn. Các bạn trẻ cá tính đã trải nghiệm những “hot item” từ BST Molsion Eyewear để biến bộ đồ street style mùa hè trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 6.

Sự nổi trội của kính Molsion không chỉ ở kiểu dáng độc đáo, mà còn ở màu sắc trẻ trung và chất liệu thoải mái, mang lại cảm giác tự do bay bổng cho các cá tính thời trang thỏa sức sáng tạo.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 7.

Những gam màu nóng như đỏ cherry, hồng blush và vàng lemon đều là những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khắp 5 châu lục cho xu hướng thời trang đường phố 2019.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 8.

Sự đa dạng này mở ra nhiều sự kết hợp độc đáo, và đặc biệt là tính linh hoạt của kính Molsion cho phép các fashionista có thể vận dụng “hot item” này với hầu hết các phong cách.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 9.

Với Molsion_Street, BST Xuân Hè 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động và tạo cảm hứng cho các các tín đồ thời trang trẻ được “tự tin để khác biệt – dare to be different”.

Các bạn trẻ muốn chứng minh street style cực chất của mình hãy tiếp tục tham gia Molsion_Street với 100% cơ hội nhận quà hot từ thương hiệu nhé! Cách tham gia cực đơn giản: Chỉ cần post ảnh selfie bộ cánh mà bạn tâm đắc nhất kết hợp cùng kính Molsion lên Facebook/Instagram kèm hashtag #Molsion_Street.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 1.

Street style – hay thời trang đường phố, là phong cách thời trang độc đáo và phá cách đề cao cái tôi cá nhân, được thể hiện một cách tự do không ngần ngại trong đời sống thường nhật. Thuật ngữ street style khởi nguồn từ năm 1978 tại Hoa Kỳ, trong hình ảnh những người đi đường với cung cách ăn mặc lạ lùng nhưng cực kỳ cuốn hút và bắt mắt tại New York.

Nhưng đến thế kỉ 21, street style đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và ngày càng nổi bật giữa những xu hướng thời trang chính thống đang “bão hòa”. Milan, Paris, Tokyo, London, tất cả các kinh đô thời trang và văn hóa hàng đầu thế giới đều nở rộ trào lưu street style với những phong cách mới mẻ và đa dạng của cả những người nổi tiếng và các tín đồ thời trang, đặc biệt là giới trẻ. Và lẽ tất nhiên, street style nhanh chóng được đón chào tại Việt Nam bởi những cá tính thời trang đầy sáng tạo của Việt fashionista.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 2.

Với khẩu hiệu “Dare to be different – Tự tin để khác biệt”, kết hợp cùng Thu Anh – cô nàng cá tính từng xuất hiện trong bản hit “Lạc Trôi” và Top 15 The Face 2018 – cùng bạn trai là nhiếp ảnh gia đang nổi Duy Linh, Molsion Eyewear đã phát động chiến dịch đặc biệt mang tên Molsion_Street để cổ vũ giới trẻ Việt thoải mái sáng tạo và thể hiện cái tôi qua các phong cách thời trang đường phố.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 3.

Đáp lại tiếng gọi của Molsion_Street, không ít các bạn trẻ nổi bật trên các mạng xã hội đã chia sẻ những khoảnh khắc street style rất “cool” của mình.

Tự tin để khác biệt - Khám phá phong cách thời trang đường phố hot cùng kính mắt Molsion - Ảnh 4.

 

Loading Facebook Comments ...