Loại giàn phơi thông minh nào có thể đáp ứng được hết nhu cầu của bạn

Hiện nay, giàn phơi thông minh là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Bạn cần thêm thông tin về các dòng sản phẩm của nó, nhất là ưu nhược điểm để biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân? Và đây sẽ chính là chủ đề chính chúng ta sẽ được tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : Với kiểu giàn phơi xếp tường, chúng ta có thể phơi một lượng quần áo lớn, tới hơn 50kg. Loại này là một sản phẩm giá rẻ, với nhiều thanh phơi giúp chúng ta có thể chia đồ ra để đón được nhiều nắng hơn. Thế nhưng, kiểu giàn phơi này chỉ có thể đặt ở một độ cao cố định chứ không thể di chuyển lên xuống lại rất ít mẫu mã nên có thể không làm hài lòng nhiều người.

giàn phơi thông minh gắn trần : Với giàn phơi thông minh gắn trần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao với việc làm nó nâng lên hạ xuống. Giá cả của chúng rất rẻ, mẫu mã lại rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng giàn phơi gắn trần rất thuận tiện để phơi nhiều loại đồ với khối lượng <40kg. Nhược điểm của nó chính là muốn điều chỉnh độ cao thì cần phải dùng tay để quay, hơn nữa, giàn thường chỉ có hai thanh treo đồ mà mỗi cái giới hạn trong khoảng 20-30 lỗ.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Chúng ta có thể thay đổi chiều cao của giàn dễ dàng khi chuyển sang sử dụng loại bấm điện. Chỉ một vài thao tác là mọi việc đã nhanh chóng hoàn thành rồi. giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc.

Những đặc điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa : Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển giàn chỉ với một thiết bị bấm từ xa. Thêm vào đó chính là việc trang bị tích hợp đèn UV diệt khuẩn, thiết bị chiếu sáng và quạt gió giúp cho chúng ta dễ dàng phơi nhanh đồ đạc. Việc ứng dụng công nghệ tự động chất lượng cao, khi thiết bị bị hỏng khiến cho việc thay thế và sửa chữa khá khó khăn. Đồng thời thời gian dùng của chúng chỉ đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Phần thanh phơi của giàn thông minh gắn trần thường được làm từ nhôm hợp kim nhập khẩu và inox. Người ta gắn là hai thanh phơi của giàn hai sợi dây cáp mềm, nhờ đó mà chúng ta có thể thay đổi chiều cao của chúng một cách độc lập. Bộ tời đóng vai trò quay tay quay, điều chỉnh độ cao thanh phơi. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học, tương tự như một cái ròng rọc.

Lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh : Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phụ trợ cho công việc giặt giũ của các chị em một cách hiệu quả. Nhờ nó mà chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cộng thêm vào đó chính là khả năng tận dụng và tiết kiệm không gian vô cùng tuyệt vời.  Hiện nay, giàn phơi thông minh là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Họ cho rằng nếu đã là một sản phẩm thông minh như vậy thì chắc chắn giá cả sẽ rất đắt. Còn nếu giá cả rẻ thì chất lượng không đạt yêu cầu hoặc chức năng không hề đạt như quảng cáo.

>>> Xem thêm : giàn treo thông minh – Ưu điểm và tính năng của các loại giàn phơi thông minh hiện nay

Loading Facebook Comments ...