Các loại gối đỡ vòng bi và địa chỉ cung cấp gối đỡ vòng bi uy tín tại Hà Nội

Gối đỡ vòng bi là gì? Địa chỉ mua gối đỡ vòng bi uy tín?

Kỷ nguyên của công nghệ, máy móc, thông tin đã rút ngắn những thời gian chết – thời gian thủ công hoang phí nhưng lại khiến con người ngày càng trở nên bận rộn. Họ phân bố và sử dụng thời gian làm nhiều việc khác nhau để rồi tự tạo cho mình một nhịp sống bận rộn, hối hả. Đôi lúc tự cho mình quá bận bịu với công việc mà bỏ đi rất nhiều điều tưởng chừng không cần thiết đặc biệt như tìm hiểu các sử dụng của một số loại gối đỡ vòng bi phổ biến.

Từ lâu, gối đỡ vòng bi đã trở thành loại phụ kiện một phần quen thuộc và không thể thiếu đối với máy móc, nhất là những người trong ngành công nghiêp máy. Tuy nhiên vẫn còn đó một số bộ phận khách hàng băn khoăn về sản phẩm này rằng gối đỡ vòng bi là gì? Có vai trò như nào? Mua gối đỡ vòng bi ở đâu uy tín? Chính vì vậy mà vẫn ở nội dung dươi đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

Gối đỡ vòng bi là gì?

Gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp. Nó là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn. Sản phẩm này là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

Các loại gối đỡ vòng bi phổ biến nhất hiện nay

UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ
UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích
UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định
UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí
UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định
UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Địa chỉ mua gối đỡ vòng bi uy tín?

SKF Ngọc Anh chắc chắn rồi chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng của nhiều những đơn vị khác nhau và còn cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh và tốt nhất.

===>> Xem thêm: nơi bán đá ốp mặt tiền, bàn đa lavabo tại đây

Loading Facebook Comments ...