6 cách biến tấu với khăn bandana trendy 2020

Khăn Bandana được biết đến là phụ kiện thời trang đang là xu hướng trong năm 2020. Chỉ đơn thuần là một mảnh vải hình vuông hoặc tình tam giác thường được quấn quanh cổ, đầu để giữ ấm hoặc trang trí thì bạn có thể biến hóa với nhiều phong cách thời trang đặc biệt. Hãy cùng tham khảo ngay những cách biến tấu đẹp, độc đáo với khăn Bandana của Trung tâm đào tạo dạy học cắt may và thiết kế thời trang Luvinus sau đây:

1. Dùng khăn Bandana làm băng đô

bien tau voi khan bandana

Dùng khăn Bandana làm băng đô đầy nữ tính

Sử dụng khăn Bandana làm băng đô là phong cách được nhiều chị em yêu thích, được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Cách biến tấu khá đơn giản, chỉ cần gấp khăn lại với độ rộng phù hợp và buộc lên tóc như băng đô. Bạn có thể xõa tóc hoặc buộc lên đều đẹp.

2. Thắt làm vòng tay

bien tau voi khan bandana

Tạo sự cá tính bằng việc sử dụng khăn Bandana làm khăn quấn tay

Với khăn Bandana được giới Hiphop biến tấu thành phụ kiện thắt làm vòng tay vô cùng ấn tượng. Thể hiện được sự cá tính, nổi loạn khi kết hợp với các kiểu trang phục nổi bật như áo denim, áo Jacket,… Cách thắt cũng khá đơn giản, chỉ cần gấp khăn với độ rộng khoảng 5cm rồi quấn quanh cổ tay khoảng 2 vòng và thắt cố định lại.

3. Thắt khăn Bandana như choker

bien tau voi khan bandana

Tạo sự mới lạ, nổi bật khi dùng khăn làm choker

Mọi người có thể biến tấu khăn Bandana thay thế cho chiếc Choker vô cùng ấn tượng và lạ mắt. Cũng tương tự, bạn chỉ cần gập chiếc khăn lại với độ rộng khoảng 3 – 5cm rồi buộc lên cổ. Chú ý phần tam giác sau của khăn và phần thừa nên giấu ra sau.

4. Biến tấu khăn Bandana thành khăn đội đầu

Buộc khăn Bandana trên đầu theo phong cách Vintage

Đây được xem là một phong cách cổ điển được nhiều quý cô Châu Âu áp dụng trong những năm thập niên 19. Tuy nhiên, đến hiện nay việc biến tấu khăn Bandana thành khăn đội đâu đang trở thành xu hướng cho những cô nàng ưa sống ảo lựa chọn.

Cách thắt cũng khá đơn giản, gấp khăn từ hình vuông thành hình tam giác rồi cột như khăn trùm đầu. Lưu ý để phần tóc mái lả lướt bên ngoài để tạo sự sexy và quyến rũ.

5. Sử dụng khăn bandana làm áo, chân váy

bien tau voi khan bandana

Sử dụng khăn Bandana làm áo yếm đầy quyến rũ

Một chiếc khăn Bandana được biến hóa khôn lường. Với một chiếc khăn khổ lớn bạn có thể biến tấu thành một chiếc áo yếm vô cùng quyến rũ đang được nhiều hot girl lựa chọn. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng khăn Bandana gấp thành hình tam giác rồi quấn từ trước ra sau và thắt nút phía sau. Tùy thuộc vào gu thời trang của mỗi người để có thể biến tấu thành nhiều kiểu áo, chân váy khác nhau.

6. Buộc trên trán

bien tau voi khan bandana

Tạo sự cá tính nổi loạn với kiểu buộc khăn trên trán

Đây là một trong những cách sử dụng khăn Bandana được các ngôi sao trong dòng nhạc hiphop áp dụng rất nhiều. Thay vì trùm ra ngoài như khăn đội đầu trên thì bạn hãy thắt khăn ra phía trước trán để tạo sự cá tính, nổi bật cho phong cách thời trang của mình.

Trên đây là tổng hợp những phong cách biến tấu khăn Bandana xu hướng 2020 hiện nay do Trung tâm đào tạo và dạy học cắt may Luvinus chia sẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp chị em có thể tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang của mình trở nên đặc biệt, mới lạ và không bị “nhàm chán”.

Loading Facebook Comments ...