(Phần 2 )Những tuyệt tác đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Super fake Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time

Mẫu đồng hồ audemars piguet siêu cấp Zeitwerk có 3 phiên bản: Platinum với mặt đồng hồ bạc, vàng nguyên khối 18k với mặt số bạc và vàng nguyên khối 18k với mặt đồng hồ đen. kế bên ấy, chúng tôi còn có Hai phiên bản đặc biệt: 1 phiên bản với mặt đồng hồ trong suốt và mẫu Zeitwerk Handwerkskunst với mặt dial sần màu Rhodium.

Dây cao su Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 41mm phiên bản  dây da - Classic Series - Gia Bảo Luxury

Như đã nói , giải pháp cho việc này là bộ thoát đặc biệt cung cấp lực bất biến, được đặt ngay giữa hộp cót và bánh xe thăng bằng. Cơ chế này chính là 1 loạt những bánh răng, được cố định bởi 1 cầu nối hình mỏ neo. Nó có trách nhiệm dự trữ năng lượng trong 1 phút, và giải phóng để làm xoay đĩa.

Nhờ đó, cơ chế này phân phối đủ năng lượng để làm đĩa xoay vận động ngay lập tức, và kèm theo đó làm giảm liên lụy của dây cót siêu mạnh đến độ chính xác của đồng hồ đeo tay. Remontoire giúp đỡ điều hòa lực được phân phối bởi dây cót, làm cho chiếc đồng hồ hoạt động đều đặn trong suốt thời lượng cót 36 giờ. Kể cả dây cót được vặn căng hay gần hết năng lượng, lực xoắn được truyền tới bánh xe cân xứng vẫn không đổi.

Cơ chế lực bất biến Remontoire thực sự rất hiếm, và không xuất hiện trong các chiếc đồng hồ đeo tay bình thường. Chỉ có một vài nhãn hiệu có thể sử dụng kỹ thuật này, như F.P. Journe với chiếc Chronometre Optimum hay chính Audemars Piguet Siêu Cấp với chiếc Richard Lange Terraluna.

Phần còn lại của cỗ máy cũng thật sự mãn nhãn với bất kỳ 1 ai quan tâm đến cơ chế hoạt động của đồng hồ. Được làm từ Bạc Đức, bộ máy được hoàn thiện thủ công tất cả chi tiết: các chi tiết và những đầu vít được đánh bóng, những cầu nối được chạm khắc, các bánh răng được hoàn thiện sần… Chỉ riêng cầu nối cho cơ chế Remontoire đã là 1 kiệt tác, với cấu tạo hình mỏ neo và được hoàn thiện từng góc cạnh nhỏ.

Với tần số dục dịch ko quá nhanh – 18,000 vph, cỗ máy này sở hữu 1 thời lượng cót cũng không sự thực nổi trội. Như đã nói mới trên, chiếc đồng hồ này hoàn toàn có thể hoạt động liên tục tầm 36 giờ lúc lên đủ cót. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể hiểu được, nếu bạn đã đọc phần trên và am hiểu sự phức tạp của cơ chế nhảy giờ.
khi lên tay, chiếc Audemars Piguet Siêu Cấp Zeitwerk mang lại Một cảm quan sự thật dễ chịu. vỏ 41.9mm ko phải dòng bé nhất của Lange, nhưng vẫn ở tầm hợp lý và tha hồ, điều đó cũng đúng với độ dày 12.6mm. cấu tạo của chiếc đồng hồ mang Một nét đặc trưng riêng, khác nhau hoàn toàn so với những tên tuổi ngang quy mô (như Patek Philippe hay Vacheron Constantin).

>> Xem thêm mẫuđồng hồ rolex rep 1 1

Đây là Một chiếc đồng hồ vừa truyền thống với màu sắc, dáng bộ khung vỏ và cả các đường nét hoàn thiện. bên cạnh đó, chiếc Zeitwerk cũng thực sự tối tân với những cách thiết kế mặt số, với cơ chế hiển thị thời gian. các bạn hoàn toàn có thể nghe nhận thấy tiếng bánh răng bật mỗi thời điểm chuyển giờ, gửi phút và được quan sát cả sự vận hành thú vị đó.

Về căn bản, đây cũng là Một chiếc đồng hồ giống với Zeitwerk: cùng cỗ máy nền, cùng thiết kế, cùng cơ chế nhảy giờ, cùng bộ thoát lực bất biến. Tuy nhiên, kế bên cơ chế hiển thị giờ hiện đại, mẫu Striking Time còn thêm vào Một cơ chế cổ điển: điểm chuông báo giờ và mỗi 15 phút. Điểm đặc biệt ở đây đấy đúng là các bạn ko chỉ được coi, mà còn được nghe nhận thấy chiếc đồng hồ đeo tay này vận hành.

25

Với bản Zeitwerk cơ bản, Audemars Piguet Siêu Cấp đã làm tương đối tốt nhiệm vụ phân bố năng lượng cho những chức năng. Tuy nhiên, đến Version Striking Time thì trách nhiệm này còn phát triển thành trở ngại hơn nữa. Mặc dù thêm vào chức năng điểm chuông báo giờ, thời lượng cót của chiếc đồng hồ đeo tay vẫn được giữ nguyên ở con số 36 giờ.

Phần năng lượng thừa từ dây cót được dùng để lên cót cho cơ chế phụ, giúp đỡ vận hành 2 búa gõ báo giờ. Hai chiếc búa này được làm từ thép, đánh bóng đen (phương thức hoàn thiện đặc biệt, đánh bóng bề mặt như gương và nếu coi từ góc độ nào đó thì bề mặt sẽ có màu đen), được đặt ở Hai bên mặt số phụ chỉ giây. Búa bên cạnh trái báo số giờ (tông trầm) còn búa bên phải báo hiệu mỗi 15 phút. Cơ chế này hoàn toàn có thể được bật hay tắt nhờ nút bấm ở góc Bốn giờ.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ franck muller replica

Bộ máy của chiếc Zeitwerk Striking Time tương đối liên quan với chiếc Zeitwerk “bình thường” nếu như xem từ đằng sau, do 2 búa gõ đã được đặt ở phía mặt dial. chúng tôi vẫn sẽ nhận thấy cỗ máy ấy, được hoàn thiện theo phong cách truyền thống của người đức và với bố cục sắp xếp hoàn hảo.

Điểm nhấn lớn nhất giữa chiếc Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time là kích thước bộ vỏ (Striking Time được gia tăng 44.2mm – do thêm cơ chế điểm chuông). lúc lên tay, chiếc đồng hồ này vừa lớn hơn (tăng 2.3mm), vừa dày hơn (tăng 0.5mm) nhưng vẫn rất là dễ chịu, không tạo cảm quan quá khổ. Phần càng nối dây được làm cong, phần nào giúp chiếc đồng hồ ôm tay hơn.

Đương nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng việc đeo chiếc Zeitwerk Striking Time yêu cầu cổ tay lớn hơn, và dòng Zeitwerk có thiết kế vừa vặn hơn. Nhưng với việc thêm vào tính năng điểm chuông đặc biệt, cá nhân tôi sẽ thông báo rằng đây là Một ngoại lệ được chấp nhận và vẫn rất là thích mẫu Zeitwerk Striking Time.

Loading Facebook Comments ...