Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Speake Marin Dong Son Tourbillon 5N – Phần 1

Một đất nước bé tý nhưng thơ mộng, với lịch sử hào hùng và có 1 nền văn hóa giàu bản sắc như VN, với các biểu trưng từ thời xa xưa vẫn không có lúc nào mai Một trong tâm trí người dân nơi đây đã được biết tới bởi những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm và giới sưu tập đồng hồ trên toàn địa cầu. Phải thông báo rằng, việc đưa biểu trưng trống đồng Đông Sơn lên các chiếc đồng hồ đã phần nào giúp đỡ Việt Nam Ngày càng vươn cao địa vị trên toàn thế giới.

>>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ Franck Muller Replica

Speake-Marin - Tourbillon Dong Son - Innovation and technology - WorldTempus

Với Peter Speake Marin là vậy, ông là người đặc biệt, cũng là bậc thầy trong nghề nghiệp chế tạo đồng hồ Patek Philippe Super Fake. vì thế đằng sau mỗi chiếc đồng hồ thuộc collection Speake Marin Dong Son Tourbillon đều được khắc nghệ thuật mẫu chữ “ Magister by Peter Speake Marin”. “ Magister” ở đây nghĩa là bậc thầy, và chúng ta chẳng thể không công nhận điều đó với ông.

Trống Đồng Đông Sơn đã là biểu tượng văn hóa bất diệt của người Việt chung lại và dư luận vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng nói riêng. Từ những 5 600 trước cho tới thế kỷ thứ Ba sau Công Nguyên, các chiếc Trống Đồng Đông Sơn với hoa văn tỉ mẩn, biểu lộ lối sống và văn hóa người Việt đều được coi là sản phẩm đồ đồng hoàn mỹ nhất, tinh hoa nhất của dân tộc Việt Nam. Lấy cảm hứng từ các nét tinh hoa ảo diệu này, Peter Speake Marin, Một trong những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài 3 trong làng đồng hồ đã cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon, và ngay tại thời khắc đấy bộ sưu tập này đã gây tiếng vang hết sức lớn trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới.

Với nhiệt huyết sôi sục của tuổi trẻ cùng sự hâm mộ ko giới hạn dành tới những bộ máy thời gian, Gia Bảo Luxury Watch luôn phấn đấu đem lại cho người chơi những cảm nhận tuyệt vời. Trong 1 dịp rất may mắn, Chúng tôi đã sở hữu được Một chiếc trong collection Dong Son Tourbillon này. ấy chính là chiếc đồng hồ đeo tay Speake Marin Dong Son Tourbillon thép không gỉ 904L 5N thuộc bộ sưu tập đình đám mà Chúng tôi đã nói phía trên.

Speake-Marin Dong Son Limited Edition - Monochrome Watches

Khi cầm trên tay siêu phẩm phiên bản thép không gỉ cao cấp 5N này, ngay cả các người làm đồng hồ như Công ty chúng tôi cũng mang nhiều vô số cảm xúc. Điều trước mắt chính là việc được sở hữu món phụ kiện do người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm nước ngoài chế tác nhưng lại mang trên mình khá thở của dân tộc VN.

Với họa tiết trống đồng Đông Sơn được phác họa trên nền mặt đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp, dường như cả 1 lịch sử hào hùng từ văn hóa lúa nước khu vực đồng bằng sông Hồng từ các 5 600 trước Công Nguyên cho tới công đoạn chống giặc ngoại xâm qua những thời kỳ dần hiện ra trong ký ức mỗi người. những họa tiết này đều được chế tạo Một những cách bằng tay không dùng máy móc và tỉ mẩn khiến cho giá trị tinh thần của nó được cho lên nhiều vô vàn. Cùng với ấy, họa tiết này lại thêm 1 lần nữa hiện diện ở mặt đáy của chiếc đồng hồ đeo tay. Phải công phu và tâm huyết đến mức nào mới hoàn toàn có thể thể hiện được bức vẽ ngược trên tấm kính Sapphire trong suốt. Để rồi lúc lắp vào bộ vỏ để che chắn cỗ máy bên trong, người dùng có thể coi nhận thấy bản vẽ chính hiện ra Một những cách kỳ diệu.

Sử dụng lớp vỏ titanium 5N (chất liệu thép không gỉ cao cấp cao cấp nhất, tinh khôi nhất) để tự vệ cho các góc cạnh bên trong chiếc đồng hồ đeo tay ấn phẩm, Speake Marin càng thêm minh chứng sự chu đáo, chau chuốt trong từng góc cạnh cho chiếc đồng hồ đeo tay Dong Son Tourbillon Version thép không gỉ 904L 5N.

Bộ khung vỏ này được cấu tạo theo ngoại hình tròn thân thiết với kích cỡ 42mm và độ dày 12mm. vành bezel giật cấp Hai bậc được đánh bóng, nhẹ nhàng ôm lấy mặt kính khoáng Sapphire để bảo hộ cho đồng hồ khỏi bụi bẩn và những tác động vào các góc cạnh bên trong. nhà phát hành cũng rất là sáng tạo khi tách riêng vành benzen này với phần còn lại để những người thợ lành nghề đơn giản tháo lắp. các bác thợ uy tín chỉ việc đưa công cụ vào khe ở nơi 2 đầu càng và sử dụng kinh nghiệm lâu năm để có thể tháo bộ vành belzel này ra khỏi bộ vỏ.

Loading Facebook Comments ...