Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế đồng phục công sở

Đồng phục của công ty có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm thắt chặt thêm tình cảm, sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp mà còn nhằm quảng bá, truyền thông hình ảnh, thương hiệu của công ty. Tuy nhiên hiện nay không phải công ty nào cũng biết cách thiết kế đồng phục công sở đẹp đâu nhé. Chỉ cần lưu ý một vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp cho công ty bạn sở hữu được đồng phục đẹp.

Đồng phục doanh nghiệp có giá trị quảng bá hình ảnh

Luôn làm nổi bật logo, thương hiệu của công ty

Một trong những mục đích rất quan trọng của đồng phục chính là quảng bá thương hiệu. Sẽ là thất bại nếu như người khác nhìn vào đồng phục của bạn mà chẳng biết đó là đồng phục của công ty nào. Chính vì thế trên đồng phục luôn cần được in ấn logo, slogan của công ty, doanh nghiệp bạn. Nếu đơn giản, đó chỉ là chiếc áo phông hay áo sơ mi giống màu nhau, nó sẽ không thể gọi là đồng phục công ty được bởi bất cứ ai cũng có thể mua những chiếc áo giống như thế.

Đồng phục phải đem lại sự thoải mái cho nhân viên

Chắc chắn hiệu quả làm việc, năng suất lao động sẽ chẳng thể được đảm bảo nếu như đồng phục không thoải mái. Hãy tính toán đến hết các tiêu chí như độ co giãn, độ thấm hút mồ hôi… để lựa chọn được vải may đồng phục sao cho tốt nhất, thoải mái nhất cho người mặc. Không ai muốn mặc những chiếc áo gò bó, bí mồ hôi trong mùa hè cả. Chính vì thế bạn không thể bỏ qua tiêu chí sự thoải mái khi thiết kế đồng phục. Khi đồng phục đem lại sự thoải mái, nhân viên mới có thể làm việc 1 cách tập trung và hiệu quả được.

Bỏ túi bí quyết để nhân viên thích mặc đồng phục văn phòng

Thiết kế đồng phục đem đến sự thoải mái

Đồng phục phải phù hợp với tất cả mọi người

Điều khó khăn nhất trong thiết kế đồng phục chính là phải chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp với tất cả mọi người. Nhân sự của công ty có cả nam và nữ với nhiều độ tuổi khác nhau nên chắc chắn đây là bài toán khó của người thiết kế đồng phục. Màu sắc và kiểu dáng được lựa chọn phải cả nam và nữ đều mặc được, người trẻ tuổi hay người trung tuổi đều mặc được tránh sự kệch cỡm cho bất kì đối tượng nào khi mặc áo. Nếu đồng phục thiết kế quá màu mè, nữ tính, cánh mày râu trong công ty sẽ không thích mặc đồng phục và sẽ tìm cách để trốn mặc đồng phục.

Đồng phục công sở góp phần tạo nên văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp và chỉ với những lưu ý trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thiết kế đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...