Cách chọn ghế giám đốc hợp phong thủy

Nếu bạn đang cần một chiếc ghế giám đốc hợp phong thủy, đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc ghế hợp phong thủy, đẹp và đảm bảo công năng sử dụng.

1. Hiểu thế nào là ghế giám đốc phong thủy

Như các bạn đã biết thì vấn đề phong thủy khá quan trong với những người kinh doanh. Đặc biệt các vị giám đốc, các sếp rất tín điều này. Không phải bùa phép, mê tín dị đoan nhưng nếu chọn được chiếc ghế phù hợp với mệnh, với tuổi của mình bao giờ cũng giúp cho công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều.

Theo quan niệm trong phong thủy thì một người ngồi chiếc ghế hợp mệnh sẽ mang tới nền tảng vững chắc trong công việc. Các vị giám đốc cần lưu tâm tới vấn đề này, vừa đảm bảo đẹp, thoải mái, sang trọng, tính tiện nghi cao. Nhưng vẫn phải đảm bảo làm toát lên khí chất, phong thái và quyền uy của người đứng đầu một công ty.

2. Lưu ý trong chọn ghế giám đốc theo phong thủy

Khi chọn theo phong thủy, chúng ta cần chú ý tới các yếu tố về màu sắc, chất liệu và hướng đặt ghế thế nào.

Giám đốc mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với màu sắc như: đỏ, cam, hồng, tím hoặc vàng. Đây đều là những màu sắc hợp với người mệnh Thổ. Nếu không chọn được mẫu ghế nào có màu trên, bạn có thể lựa chọn mẫu ghếHòa Phát có chi tiết màu như vậy. Ví dụ như tay ghế có màu tương thích, chân ghế có màu tương thích…. Hoặc ghế có chất liệu bằng kim loại hoặc da cũng rất thích hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ nên đặt ghế theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Giám đốc mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn những mẫu ghế có màu xanh, màu đen nên kiêng những chiếc ghế màu trắng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Vì thế bạn có thể chọn màu sắc đại diện là màu vàng nâu hoặc màu trắng, xám. Ngoài ra người có mệnh Kim rất hợp với màu trắng. Bạn cũng có thể kết hợp 2 loại màu với nhau để gia tăng tính thẩm mỹ.

Giám đốc mệnh Mộc

Nên chọn ghế có màu đen, xanh lam. Đây là 2 màu sắc tốt nhất cho vị giám đốc mệnh này. Người mệnh Mộc nên chọn ghế làm từ gỗ tự nhiên. Hướng đặt ghế tốt nhất là hướng Bắc.

Giám đốc mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với màu sắc như: xanh biển, đen, xanh lục, trắng hoặc xám. Chất liệu phù hợp là kim loại hoặc gỗ. Ghế nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Tây

Giám đốc mệnh Hỏa

Ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa hợp với màu xanh, đỏ, cam, hồng. Sử dụng ghế màu này sẽ đem lại năng lượng tốt cho người dùng. Ghế nên được đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn ghế giám đốc theo phong thủy. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ghế giám đốc đẹp, hiện đại, tới ngay đại lý nội thất Hòa Phát nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438
Loading Facebook Comments ...