sự nổi tiếng của Novaworld Phan Thiết được tạo nên từ đâu?

Những phức hợp nghỉ dưỡng có lẽ không còn xa lạ gì đối với nhiều người trong chúng ta nữa. Đây là kiểu dự án bất động sản đang được đẩy mạnh trong nhiều năm gần đây. Trong thời gian gần đây, Novaland đang khởi động một dự án bất động sản được gọi là Novaworld, hứa hẹn sẽ là dự án trọng điểm, thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới những khu nghỉ dưỡng như vậy thì Novaworld chính là dự án bạn nhất định phải biết đấy, cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

>>> Xem thêm : Nova Ho Tram – đừng bỏ qua Novaworld Phan Thiết

Nhắc tới dự án Novaworld của Novaland, người ta không khỏi nghĩ ngay tới khu nghỉ dưỡng đang được triển khai ở Phan Thiết. Phan Thiết là đơn vị rất mạnh về mảng du lịch, hằng năm thu hút lượng lớn khách trong và ngoài nước. Nếu có thể phát triển được dịch vụ nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn để đơn vị này có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hiểu rõ được điều này, Novaland đã tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn được địa điểm đắc đạo, có tiềm năng cao và tiến hành xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Đối với các dự án bất động sản, người ta thường vô cùng quan tâm tới quy mô mà nó đang triển khai. Nếu quy mô lớn thì càng có nhiều phân khu tiện ích được xây dựng, tính tiện nghi và hiện đại sẽ càng cao hơn. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách du lịch khi tới với các địa điểm này. Tại Novaworld Phan Thiết, dự án được triển khai trên quy mô 1000ha. Đây là một con số lớn, cho thấy được quy mô đầu tư cao, bước đầu tạo được ấn tượng cho mọi người.

Là một khu nghỉ dưỡng, du lịch tại Phan Thiết, Novaworld chú ý tới những tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Một trong số đó cần kể tới chính là các cụm công viên theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể chọn lựa theo nhiều loại như công viên nước, vườn thú, công viên biển,.. Với sự đa dạng như vậy, dù bạn có lưu lại trong thời gian dài cũng không hề có cảm giác nhàm chán. Ngược lại chính là sự thích thú khi được khám phá nhiều không gian mới lạ, hấp dẫn.

Là một địa phương có tiềm năng du lịch nhưng chưa có nhiều tiện ích nghỉ dương, đây có thể nói là một thiệt thòi đối với Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khia mà dự án Novaworld Hồ Tràm được triển khai. Nó từng bước thay đổi bộ mặt của địa phương, thúc đẩy sự phát triển về du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách tới.

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được coi là một dự án tâm điểm, trở thành trung tâm kết nối nhiều cụm du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu như ụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, Bình Châu-Phước Bửu,.. Chính vì thế mà khi du khách tới với khu nghỉ dưỡng này thì có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch khách mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Qua đó hành trình được đơn giản hóa cũng như dành ra được không ít giây phút trải nghiệm mới.

Hiện nay, tại Novaworld đang có rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng. Đầu tiên cần nói đến chính là khu vui chơi, giải trí trong nhà với rất nhiều thể loại khác nhau, được đầu tư rất quy mô. Đặc biệt cần nói tới chính là chất lượng và độ an toàn của những khu vui chơi này. Những địa điểm này đều được thiết kế và tính toán tỉ mỉ, phù hợp với trẻ em. Đồng thời bố trí thêm lực lượng bảo vệ, cấp cứu bất cứ khi nào cần thiết, giúp các gia đình yên tâm hơn.  Công việc là một phần tất yếu của cuộc sống, là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể có thêm kinh phí, chi tiêu cho mình và người thân.  Và một cái tên rất nổi bật trong đó nhất định phải kể tới Novaworld – một loạt dự án mới của Novaland đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : Novaworld Tiến Thành – dự án Novaworld Phan Thiết nổi tiếng vì nguyên nhân này

Loading Facebook Comments ...