Gợi ý vài hãng tivi dành cho công nhân ở trọ

Cuộc sống của các anh chị công nhân ở trọ rất buồn tẻ sau những giờ lao động mệt mỏi vì thế một chiếc tivi trong căn phòng là điều khó có thể thiếu vào thời điểm này khi mà hầu như ai cũng có thể bỏ ra vài triệu mua tivi do lương của công nhân giờ cũng được tăng lên kha khá. Vậy với chi phí hạn hẹp thì công nhân nên chọn thương hiệu tivi nào?

Gợi ý vài hãng tivi dành cho công nhân ở trọ

Chúng tôi đoán rằng nhiều người sẽ tư vấn cho họ mua tivi cũ hoặc tivi CTR hoặc LCD, do những dòng tivi này đã từ lâu nên giá thường rất rẻ. Nhưng mà nếu hỏng hóc thì khó mà sửa chữa được, do vậy đã bỏ tiền ra các bạn nên mua mới. Hơn nữa, giờ có nhiều hãng tivi cho ra đời các sản phẩm giá rẻ, dành cho người thu nhập thấp, cũng như có một số hãng tivi của Trung Quốc có ra rất rẻ như tivi TCL chỉ cần 3-4 triệu là bạn có thể mua được rồi.

Nếu các bạn không thích sử dụng tivi Trung Quốc thì có thể chọn mua tivi LG, một thương hiệu tivi Hàn Quốc được nhiều người dùng ưa chuộng. LG thường sản xuất các dòng tivi từ cao cấp cho tới các dòng thấp cấp nhất giá rẻ để phục vụ đại đa số các phân khúc khách hàng. Một chiếc tivi LG 32 inch thường có giá khoảng 4 triệu đồng, các bạn có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt dành dụm tiền trong khoảng 3 tháng là có thể mua được.

Tóm lại, nếu các bạn công nhân có điều kiện thì chúng tôi không bàn tới vì các bạn có thể mua bất kỳ tivi nào mình thích nhưng những bạn có ít điều kiện hơn thì nên chọn tivi TCL hoặc tivi LG để có thể mua được một chiếc tivi giá rẻ nhất.

Loading Facebook Comments ...