Xu hướng thời trang thống trị trong năm 2021

Bạn đã sẵn sàng cho các xu hướng thời trang mới nhất xuất hiện trong năm 2021 chưa?

Quần cạp cao đã thống trị trong thời trang nữ suốt nhiều năm qua, và giờ đây thì phong cách này sẽ còn thống trị cả trong thời trang nam. Thực tế thì quần cạp cao sẽ khiến người mặc gọn gàng hơn và cao hơn.

Theo dự báo của những chuyên gia thời trang thì thời trang nam sắp tới cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi phong cách cổ điển thập niên 1950-1960 này.

Đế giày dép dáng chunky

1

Đế giày dép dáng chunky

Những đôi giày sneaker có dáng chunky ngộ nghĩnh đã thống trị hoàn toàn trong năm 2020 và sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến thiết kế giày dép khác, gồm cả giày dép công sở của cả nam và nữ. Những đế giày chunky này mang lại sự chắc chắn, thoải mái và thuận tiện. 

Trang phục rộng rãi

Phong cách thời trang bó sát hiện nay đã không còn thịnh hành, các mẫu thiết kế rộng rãi và thoải mái được yêu thích hơn nhiều trong những năm trở lại đây. Các trang phục oversize xuất hiện ngày càng nhiều trong năm 2021 bởi vì tính ứng dụng, đa năng của trang phục đang ngày càng được đề cao.

Màu cam đất thành xu hướng

2

Màu cam đất thành xu hướng

Các tông màu đất có khả năng sẽ được ưa chuộng hơn trong thập niên 2020. Tông màu đất sẽ mang lại cảm giác sang trọng, ấm áp, phong cách. Nhiều thương hiệu sẽ được coi màu cam đất là màu không thể thiếu được trong các bộ sưu tập thời trang.

Trước đây những màu trắng, đen, xám được xem là các màu cơ bản không thể thiếu được trong những dòng sản phẩm thời trang, quan niệm ấy cũng đã kéo dài quá lâu. Dần dần thì các gam màu ấn tượng hơn cũng đã được thêm vào bảng màu trong đó có tông màu cam đất.

Màu hồng sẽ là màu thời trang của năm 2021

Có một số những chuyên gia dự đoán màu hồng sẽ là màu xu hướng trong năm 2021 bởi màu hồng cũng đã xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của nhiều nhà thiết kế.

Áo khoác sơ mi shacket

3

Áo khoác sơ mi shacket 

Những áo khoác ấm áp mang kiểu dáng giống như áo sơ mi mà người ta hay gọi tắt là shacket sẽ tiếp tục được yêu thích hơn nữa trong năm 2021, đó là áo mỏng nhẹ hơn áo jacket nhưng lại dày dặn và ấm hơn áo sơ mi. Shacket có sự tiện dụng, mềm mại và phù hợp trong các kiểu phối đồ.

Bạn có thể mặc shacket ngoài “tank top”, áo phông hay áo len để có thể gia tăng độ ấm cho những ngày hơi se lạnh, hay là mặc thêm shacket dưới áo khoác dày trong những ngày lạnh.

Đồ len vẫn giữ ngôi vị quán quân mùa Đông – Xuân

Những món đồ bằng len luôn có vẻ hấp dẫn riêng của nó. Đồ len vừa thời trang lại vừa thoải mái. Và nó cũng sẽ tiếp tục thống trị thời trang Đông – Xuân năm nay. Những bộ len mỏng cũng sẽ còn được ưa thích và thịnh hành trong đầu Hè.

Giày dép đế bằng “flatform”

4

Giày dép đế bằng “flatform”

Giày dép đế cao đều ở trước và sau cũng sẽ tiếp tục được ưa chuộng vì chúng vừa có sự độc đáo về mặt phong cách, lại tạo nên sự thoải mái cho người dùng, mà vẫn giúp bạn có thể gia tăng chiều cao. Những kiểu giày dép đó đều sẽ tạo ra sự thoải mái như giày hở gót sẽ tiện dụng và tiếp tục thống trị trong mảng thời trang giày dép.

Bộ đồ thể thao bằng chất liệu nhung

Những bộ đồ thể thao có chất liệu bằng nhung vốn sẽ được yêu thích từ đầu thập niên 2000. Các thiết kế này sẽ đem lại sự thoải mái và khỏe khoắn cho người mặc.

Trong khi những mốt thời trang của thập niên trước đang dần trở lại với những sự biến tấu mới mẻ, thì các bộ đồ thể thao cũng đang dần quay trở lại, nhưng thay vì chất liệu nhung thì các chất liệu khác cũng sẽ được ứng dụng.

Loading Facebook Comments ...